ORALSEX Là Gì FUNDAMENTALS EXPLAINED

oralsex là gì Fundamentals Explained

oralsex là gì Fundamentals Explained

Blog Article[ten] Tiếp xúc trực tiếp với dịch cơ thể của người nhiễm HIV, hoặc xuất tinh trong miệng dưới bất kỳ hình thức nào đều có nguy cơ lây nhiễm. Tuy nhiên nguy cơ lây nhiễm dạng này thường thấp hơn tình dục đường âm đạo hoặc đường hậu môn rất nhiều.

Cũng giống như thế Doggy truyền thống, bạn nữ sẽ quỳ gối trên giường, hai tay chống xuống.

Bằng những hành động như hôn nhẹ khắp dương vật và muốn kích thích mạnh mẽ hơn như bú mút lấy dương vật của bạn trai.

– Thăm khám sức khỏe định kỳ để kịp thời phát hiện những bệnh lý tiềm ẩn, ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm bệnh khi quan hệ tình dục bằng miệng.

Đối với phụ nữ trong độ tuổi tứ tuần, tức là từ khoảng sau 40 tuổi thường mắc phải chứng bệnh này. Theo một số nghiên cứu mới cho thấy các cặp đôi có thói quen hoạt động tình dục bằng miệng điều độ two đến 3 lần một tuần thì nữ giới sẽ hạn chế được nguy cơ ung thư vú vì trong tinh dịch có chứa một số chất ức chế và ngăn ngừa các tế bào ung thư vú phát triển.

Tuy nhiên có nhiều nghiên cứu chỉ nha thuoc tay ra rằng giao hợp bằng miệng sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ bị lây nhiễm bệnh.

Tuy có nhiều mặt lợi nhưng nếu không biết cách bảo vệ bản thân, quan hệ tình dục sẽ mang lại nhiều rủi ro không mong muốn.

Nhưng để mang đến sự thoải mái cho nhau, bạn cần có những tư thế quan hệ bằng miệng “độc đáo” để thổi bùng ngọn lửa yêu.

Nếu bạn đang mất ngủ nhưng lại không muốn uống thuốc ngủ thì hãy thử quan hệ bằng nha thuoc tay miệng. Tinh dịch có chứa chất melatonin giúp bạn ngủ ngon giấc đấy.

Khi khi thực hiện tốt  cách quan hệ tình dục bằng miệng quấn lấy bạn không buông và phấn khích tột độ.

Chắc chắn gần như one hundred% những người trên 18 tuổi đều đã nghe hoặc biết khá rõ về hình thức quan hệ này. Khi đó 2 người sẽ nằm ngược chiều nhau để phần miệng tiếp xúc được chính xác vào bộ phận sinh dục của đối phương.

Track quan hệ tình dục bằng miệng (oral sex) vẫn là một hoạt động quan hệ tình dục. Điều này có nghĩa oral intercourse cũng mang lại nhiều rủi ro khác giống như giao hợp; nếu người trong cuộc không vào cuộc yêu với một tinh thần trách nhiệm.

Nữ giới khi chưa quen với quan hệ bằng miệng thường khá ngại ngùng nên bạn nên bắt đầu từ từ để quen dần và thoải nha thuoc tay mái với kiểu quan hệ này bằng các cách sau:

Nguy cơ mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục hoặc lây truyền bệnh cho người khác qua quan hệ tình dục bằng miệng phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm loại bệnh cụ thể, kiểu quan hệ tình dục và số lần thực hiện hành vi tình dục.

Report this page